ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวด Computer Project ในงาน OPEN HOUSE 2019 โดยการแข่งขันนี้เป็นรายการที่จัดขึ้นของห้องเรียน EP/MEP ในภาคเหนือ โดยทางกลุ่มงานคอมพิวเตอร์ได้ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอุทัยวิทยาคมในการฝึกซ้อมและเข้ารับการอข่งขันดังกล่าว โดยนักเรียนที่ได้รับรางวัลคือ ด.ญ.ภูรดา โพธิเกษม ด.ญ.ณิชานาฏ  โพธิพิทักษ์ และด.ญ. ปัญจรัตน์  แย้มสุข โดยมีครูผู้ควบคุมทีมได้แก่ ครูชูศิลป ศรีสุข และครูพิชญะ โชคพล