กิจกรรม COM CAMP#1 ปีการศึกษา 2561

ในวันที่ 7 – 8 กันยายน 2561 กลุ่มงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอุทัยวิทยาคม ได้จัดการอบรมตามโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางคอมพิวเตอร์ ให้แก่กลุ่มนักเรียนที่สนใจ โดยกิจกรรมในปีนี้ไดเแก่ 1. การเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ 2.การสร้างเกม 3.การสร้างเว็บไซต์ และ 4.การออกแบบ 2D ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก นางวชิราภรณ์ รัตนวงศ์ไชย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอุทัยวิทยาคม มาเป็นประธานในการเปิดพิธี โดยโครงการนี่้ ฝ่ายผู้จัดการหวังว่าจะเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักเรียนมีทักษะทางคอมพิวเตอร์ และนำความรู้ที่ได้ไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันต่อไป